พาเลท และ แพ็คกิ้ง

Pallet & Packing

อะโกรไฟเบอร์เป็นผู้ผลิตพาเลทคุณภาพ ด้วยกระบวนการผลิตที่ครบวงจรและได้รับการรับรองมาตรฐาน IPPC เลขที่ TH-0028 มีการควบคุมคุณภาพที่เข้มงวด และทีมงานการที่มากด้วยประสบการณ์กว่า 20 ปี จึงทำให้สามารถไว้วางใจได้กับบรรจุภัณฑ์และพาเลทไม้ที่เป็นไปตามระดับสากล พร้อมบริการให้คำปรึกษาเกี่ยวกับการออกแบบผลิตภัณฑ์พาเลทเพื่อให้เหมาะสมกับการใช้งานอย่างแท้จริง

คุณสมบัติเด่น

ได้รับการรับรองมาตรฐาน IPPC

ราคาไม่แพง แข็งแรง ทนทาน สามารถนำกลับมาใช้ใหม่ได้

สามารถซ่อมแซมและเก็บรักษาดูแลง่าย


พาเลทไม้ คือ แท่นสำหรับวางสินค้าในภาคอุตสาหกรรมในระบบการจัดการคลังสินค้าเพื่อให้รถ Forklift ทำการขนย้ายได้สะดวก โดยรถ Forklift จะสอดงาเข้าไปใต้ช่องของพาเลท และ "ไม้พาเลท" ก็คือ พาเลทที่ทำจากไม้
บริษัทได้จัดทำรูปแบบพาเลทตามที่ลูกค้าสั่ง ซึ่งพาเลทแต่ละชนิดก็จะมีความแตกต่างกันตามชนิดของพาเลท

- พาเลทแบบเต๋า
เนื่องจากรถ Forklift สามารถเข้าได้ทั่วทิศทาง จึงเป็นพาเลทที่สามารถเข้าได้ 4 ทางและเป็นพาเลทที่ได้รับความนิยมค่อนข้างสูง

- พาเลทแบบใช้คาน
เป็นพาเลทที่นิยมใช้กันเข้าได้แบบ 2 ทาง


ไม้แปรรูป คือไม้ที่ได้ทำการแปรรูปมาจากไม้ท่อนโดยทำการผ่านการเลื่อยเพื่อที่จะนำไม้แปรรูปนั้นไปใช้ เป็นวัตถุดิบหลักในการประกอบเป็นชินงานต่างๆ ต่อไป
ไม้แปรรูปของบริษัท มีทั้งไม้ยูคา ไม้เบญจพรรณ ยางพารา และจามจุรี ขึ้นอยู่กับความต้องการของลูกค้า


ลังไม้ เป็นอีกทางเลือก ที่นิยมใช้กันในอุตสาหกรรมการขนส่ง ทำจากไม้มีหลายขนาดให้เลือกตามลักษณะการใช้งาน มีความแข็งแรง ทนทาน สามารถบรรจุสินค้าได้ตามขนาดที่ระบุโดยละเอียด ลังไม้ของอะโกรไฟเบอร์ ผ่านมาตรฐาน IPPC มีลักษณะ แบบเปิดสามารถแยกชิ้นส่วนได้ สามารถป้องกันแรงกระแทกได้เป็นอย่างดี

Vivamus imperdiet condimentum diam, eget placerat felis consectetur id. Donec eget orci metus, Vivamus imperdiet condimentum diam, eget placerat felis consectetur id. Donec eget orci metus, ac adipiscing nunc. Pellentesque fermentum, ante ac interdum ullamcorper. Donec eget orci metus, ac adipiscing nunc. Pellentesque fermentum, consectetur id.

  • Donec eget orci metus
  • Ante ac interdum ullamcorper
  • Vivamus imperdiet condimentum
  • Pellentesque fermentum